Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và thành phố tiếp xúc cử tri phường Phước Vĩnh và phường Trường An
Ngày cập nhật 29/07/2019
Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu giải trình kiến nghị của cử tri

Chiều 18/06, đoàn đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Huế gồm các đồng chí Lê Trường Lưu – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Thành - Chủ tịch UBND thành phố Huế và các đại biểu khác đã có buổi tiếp xúc với cử tri hai phường: Phước Vĩnh và Trường An (thành phố Huế). 

Tại hội nghị, cử tri hai phường đã bày tỏ niềm tin tưởng, phấn khởi sau khi nghe báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng thời gian qua trên địa bàn...  Hội nghị cũng ghi nhận hàng chục lượt ý kiến với nhiều nội dung tâm huyết của cử tri về những vấn đề “nóng” hiện nay, như: Công tác quản lý trật tự đô thị cần có giải pháp bền vững; Đề án sáp nhập tổ dân phố; bất cập về giao thông – thoát nước ở đường Đào Tấn, Đoàn Hữu Trưng, Ngự Bình, Đặng Huy Trứ; người nghiện ma túy tại kiệt 131 đường Trần Phú tăng cao làm người dân lo sợ; xử lý mùi hôi tại các hố ga ở Dự án cải thiện môi trường nước thành phố Huế; Khu quy hoạch Bàu Vá chưa có tên đường gây khó khăn trong đời sống của bà con…
Thay mặt hai đoàn đại biểu HĐND, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu và Chủ tịch UBND thành phố Huế Nguyễn Văn Thành đã lần lượt giải trình cụ thể các kiến nghị mà cử tri quan tâm. Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu nhấn mạnh, những vấn đề còn bất cập thì cơ sở, địa phương phải sâu sát, nhanh chóng nắm bắt và giải quyết đầu tiên. Sau cùng, các đại biểu trong đoàn đã ghi nhận, tiếp thu các ý kiến của cử tri và hứa sẽ nhanh chóng xử lý. Những vấn đề vượt thẩm quyền, tỉnh và thành phố sẽ đề đạt lên các cấp cao hơn để giải quyết nhanh chóng những vướng mắc của người dân.

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 149.431
Truy cập hiện tại 97